Tổng hợp các website hack Vcoin, lừa tài khoản người chơi

Bài viết sau tổng hợp các website hack Vcoin, lừa tài khoản người chơi, nhằm giúp các bạn game thủ phòng tránh và giảm thiểu rủi ro.

Cộng đồng game thủ cộng đồng cổng Phát Lộc ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Chính vì vậy hàng loạt các webisite lừa đảo hack vcoin, nhái giao diện các game cổng Phát Lộc bắt đầu xuất hiện trục lợi bất chính. Tình trạng lừa đảo, hack tài khoản, chiếm đoạt Vcoin của người chơi ngày càng phổ biến. Một phần là do các thủ thuật lừa đảo, công nghệ của những hacker ngày càng tinh vi, một phần là do sự thiếu đề phòng của người chơi.

Để hạn chế tình trạng này, tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các website giả mạo nhà phát hành, các website được lập ra nhằm mục đích lừa đảo tài khoản của người chơi. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp các bạn phân biệt và tránh bị đánh cắp tài khoản của mình.

Về cơ bản, các website này đều sử dụng 2 hình thức lừa đảo chính:
– Thứ nhất, người dùng sẽ đến với website giả mạo thông qua thông tin sai được đăng bởi những hacker trên diễn đàn, trên mạng xã hội như Facebook, Zingme, . . . Tại đây, nếu người dùng đăng nhập tài khoản vào hệ thống thì hacker sẽ ngay lập tức nắm trong tay thông tin về tài khoản người chơi.

– Thứ 2 và cũng khá thông dụng. Những kẻ lừa đảo sẽ đăng tin trên các diễn đàn, website về các phần mềm, tools hack trong các game của nhà phát hành. Nhưng thực tế, những tools này sẽ chứa một dạng mã độc và khi người dùng kích hoạt ứng dụng thì sẽ ngay lập tức mất thông tin tài khoản của mình vào tay các hacker.

DANH SÁCH CÁC WEBSITE GIẢ MẠO NHẰM HACK VCOIN, LỪA TÀI KHOẢN NGƯỜI CHƠI:
http://san-thuong.com/
http://santhu0ng.net/
http://vuadaubepvtc.com/
http://thapnhitranhtai.org/
http://idvtc.net/thap-nhi-tranh-tai/
http://thapnhi-tranhtaivtc.com/
http://vtcthapnhi-tranhtai.com/
http://thapnhitranhtai.org/
http://hacksaovtc.blogspot.com/2014/…-hack-sao.html
http://choigamevtc.com/
http://vtcagame.com/thap-nhi-tranh-tai/
http://www.vuongquocsaovn.com/
http://napsaoVTC.com
http://thapnhitranhtai.me
————————————————————————————————-
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Trung tâm chăm sóc khách hàng – doancuong8888
Website: http://dailycap1doancuong.com/
Hotline: 0888836688

Xem thêm : Mua bán Vcoin uy tín ở Hà Nội, Đại lý vcoin