Giới thiệu các cách giao dịch Sao/Vcoin

SAO/Vcoin hiện tại là đồng tiền ảo có giá trị nhất trong thị trường game Việt Nam, hoạt động trao đổi, mua bán SAO/Vcoin diễn ra sôi nổi và liên tục. SAO/Vcoin còn có giá trị quy đổi khác như đổi ra thẻ điện thoại, cũng như các loại thẻ game khác như Zingxu, Scoin, . . . Chính sự linh hoạt này cùng sự trợ giúp hệ thốngđại lý vcoin đã đẩy mạnh nhu cầu trao đổi SAO/Vcoin trên thị trường tăng cao, chúng tôi xin được giới thiệu một số cách giao dịch SAO/Vcoin trên thị trường hiện tại.

CHÚ Ý: (1VCoin=1000 SAO)


1. Mua bán SAO/ Vcoin trực tiếp giữa những người chơi

Eshop bảo trì nhưng chức năng trao đổi, chuyển khoản SAO/Vcoin giữa các tài khoản hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Người chơi hoàn toàn có thể chuyển SAO/Vcoin trực tiếp đến tài khoản của người chơi khác. SAO/Vcoin nhận được có thể sử dụng trong các game trên công game dân gian. Tuy nhiên, với cách giao dịch này, người dùng cần kiểm tra kĩ lưỡng nguồn SAO/Vcoin , uy tín giao dịch của người thực hiện giao dịch, . . . nhằm tránh tình trạng lừa đảo, hack tài khoản, hack SAO/Vcoin vẫn thường xảy ra.
2. Giao dịch mua bán SAO/ Vcoin với Đại lý uy tín

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đại lý vcoin, mua bán SAO/Vcoin hoạt động. Về cơ bản, cách thức giao dịch của các đại lý mua bán SAO/Vcoin là tương tự nhau. Khi người dùng có nhu cầu trao đổi, mua bán SAO/Vcoin thì chỉ cần liên hệ với đại lý. Tiếp theo, người dùng thực hiện chuyển SAO/Vcoinvào tài khoản của đại lý và nhận tiền sau khi đại lý nhận SAO/Vcoin và xác nhận nguồn gốc SAO/Vcoin của người bán là hoàn toàn sạch. Đây là trường hợp đối với người bán SAO/Vcoin, trường hợp tương tự với người có nhu cầu mua SAO/Vcoin. Giá thu mua Vcoin trên thị trường dao động trong khoảng 800 đến 1000đ/1 Vcoin (1VCoin=1.000 SAO) phụ thuộc vào phí giao dịch từng đại lý quy định và khối lượng giao dịch.

 

Website : http://dailycap1doancuong.com/

Xem thêm : Các cách giao dịch sao vcoinđại lý rikvip hà nội,mua rik vip,đại lý rikvip,đại lý vcoin ,mua bán vcoin tại hà nội