Đại lý Vcoin Rikvip Đà Nẵng hướng dẫn kiếm vcoin qua game nhập vai

Có nhiều game để các bạn kiếm vcoin rikvip dễ dàng, hôm nay đại lý Vcoin Đà Nẵng gửi đến quý khách hàng game đảo hải tặc dễ chơi dễ kiếm vcoin

Game Đảo Hải Tặc người chơi sẽ trở thành thuyền trưởng của con tàu cướp biển và điều cần làm là phải chọn cho mình một hải trình hợp lý để đem về những phần thưởng lớn.

Trong game gồm có 3 hàng – 5 cột và 20 dòng đặt sao với những biểu tượng nhất định. Người chơi sẽ thắng sẽ nhận được số sao tương ứng. Kết quả của từng lần quay là hoàn toàn ngẫu nhiên nên người chơi có cơ hội nhận được các giải thưởng khác nhau.

Chọn phòng chơi:
Khi vào trò chơi, sẽ có 3 phòng để người chơi lựu chọn tương ứng với mức khởi tạo 100 sao, 1.000 sao và 10.000 sao. Người chơi sau khi lựa chọn phòng chơi thì sẽ tới giao diện bàn chơi gồm 15 ô với 3 hàng và 5 cột.

Ngoài ra, người chơi có thể tham gia phòng Chơi Thử để trải nghiệm với một số dư ảo được hệ thống quy định sẵn để trải nghiệm được toàn bộ hiệu ứng trong game.

Chọn Hải Trình:
Trong Hải Trình có tất cả 20 dòng để người chơi có thể lựa chọn. Bằng cách kích chuột vào các ô số để chọn hoặc có thể kích nút chọn dòng lẻ, dòng chẵn. Chọn hết tất cả các dòng hoặc bỏ chọn.

Dòng đặt sao cùng với mức chơi sẽ tạo thành tổng. Sao cho mỗi lần quay và được tính bằng công thức:

Tổng sao chọn = Mức chơi * Số dòng

Kho báu trong Đảo Hải Tặc:
Kho báu là nơi người chơi đối chiếu kết quả sau khi quay thưởng. Nếu tổ hợp biểu tượng trên mỗi dòng người chơi chọn. Bằng với số lượng biểu tượng ghi trong “Kho báu”. Nghĩa là người chơi đã giành được số sao thắng tương ứng. Kết quả của giải thưởng được tính trên từng dòng mà người chơi đặt sao.

Đại lý Rikvip Đà Nẵng mua bán vcoin rikvip giá tốt trên toàn quốc,liên hệ ngay : 0888836688

Website : http://dailycap1doancuong.com/