2 cách kiếm Rikvip miễn phí nhanh nhất

Đại lý Đoàn Cường xin gửi đến quý khách hàng loạt bài cách kiếm Rikvip miễn phí để chơi hoặc bán cho các đại lý với giá tốt nhất,có nhiều cách để kiếm nhưng chúng tôi xin hướng dẫn quý khách hàng 2 cách phổ thông mà các game thủ hay dùng với những thao tác rất nhanh tất nhiên chúng tôi không khuyến khích các game thủ dùng những cách này
Xem thêm nhiều bài viết hay cho game thủ qua website : http://dailycap1doancuong.com

  • Kiếm rikvip miễn phí bằng cách quay vòng quay may mắn.

Kiếm rikvip bằng cách này sẽ chỉ được ít thôi. Tuy nhiên chúng ta đang đề cấp đến vấn đề kiếm rikvip miễn phí, phải không nào ? Ok, các bạn làm theo cách sau nhé. Đầu tiên hãy tạo tài khoản rikvip miễn phí, hãy tạo tài khoản có tên theo seri ví dụ : nick 1, nick 2, nick 3 …. cho dễ quản lý. Mỗi tài khoản sau khi tạo xong sẽ nhận được 2 vòng quay may mắn và bạn có thể trúng 1 đến 100k rikvip miễn phí. Số tài khoản bạn tạo càng nhiều, tỉ lệ bạn quay được rikvip miễn phí càng cao. Bên cạnh đó, mỗi ngày bạn cũng có thể vào và đọc thư và nhận vòng quay miễn phí.

  • Kiếm rikvip miễn phí qua Giftcode.

Hiện nay có rất nhiều cá nhân lợi dụng hình thức này để trục lợi cho bản thân. Họ sẽ rêu rao việc nhận rikvip miễn phí qua giftcode bằng cách nạp tiền 1 ăn 10 hay 1 ăn 100. Hãy tỉnh táo và nhớ rằng, giftcode là quà tặng, và nó miễn phí. Bất cứ ai bán giftcode theo kiểu trên đều là lừa đảo. Nếu ai đó bảo hay yêu cầu làm gì mà phải mất tiền thì dẹp ngay nhé không có gì ngoài việc lừa các bạn cả. Chỉ có nhà phát hành game mới có Giftcode để phát cho các bạn hoàn toàn miễn phí theo từng event.

Nhận Giftcode ở đâu là uy tín và thật. 1 là các bạn nhận thông báo trong game Rikvip 2 là nhận tại trang Facebook chính thức của Rikvip.

Bạn truy cập vào fanpage của rikvip hàng ngày rồi chờ các tin sự kiện rikvip mở ra. Mỗi sự kiện bạn thường sẽ có cơ hội nhận Gifcode có thể là 10k hoặc 100k. Nhớ thực hiện theo yêu cầu để được nhận rikvip miễn phí nhé.

Làm sao kiếm được. Rất đơn giản, bạn cũng làm như cách 1 là tạo nhiều tài khoản. Nhiều nick thì nhận nhiều Giftcode rồi 10 nick x10k = 100k , vậy 100 nick = 1 triệu rồi.

Xem thêm Fanpage của Đoàn Cường để nhận được nhiều sự kiện phát code miễn phí nhé : facebook.com/128tnd